HỘI THI “BÉ VỚI MÔI TRƯỜNG” TRƯỜNG MN CẢNH DƯƠNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Tháng Hai 22, 2021 7:58 sáng

Thực hiện kế hoạch hội thi ”Bé với môi trường” của trường Mầm non Cảnh Dương. với mục đích:
– Giúp trẻ thể hiện những hiểu biết, những kĩ năng về môi trường thân thiện. Qua đó rèn cho trẻ kĩ năng giao tiếp, mạnh dạn, tự tin, kĩ năng phối hợp, chia sẻ, hợp tác…, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.
– Thông qua hội thi góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng tầm quan trọng của việc rèn những kĩ năng sống, kĩ năng bảo vệ môi trường trong chương trình chăm sóc giáo dục trẻ thơ, tuyên truyền về vai trò của sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. tạo điều kiện tốt nhất giúp trẻ phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mĩ và lao động…

Cuộc thi được tổ chức thành công rực rỡ, với không khí phấn khởi đạt được yêu cầu của hội thi. Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: