LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 – 2017 TRƯỜNG MN CẢNH DƯƠNG

Tháng Mười 30, 2016 9:14 chiều

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017

Kìa trông các bé trẻ con
Hôm nay khai giảng thật giòn thật tươi!

Một năm học mới bắt đầu ! Những ngày đầu của mùa thu dìu dịu với ánh nắng vàng rực rỡ cũng là ngày mà các nhà trường bắt đầu một năm học mới. Trường Mầm non cũng vậy, ngày khai giảng của các nhà giáo cũng là ngày hội của các bé tuổi mầm non. Trên khắp các nẻo đường, từng con phố nhỏ, đâu đâu cũng vang lên tiếng nói cười rộn rã, những bước chân xốn xang chào đón ngày tựu trường, ngày của bạn mới, cô mới và thế giới lung linh của những đồ chơi mới.
Trong trí óc bé thơ của trẻ mầm non có thể chưa nhiều những biểu tượng về ngày khai giảng. Có thể các bé chỉ biết rằng ngày khai giảng của trường là một ngày hội, các bé được ông, bà, bố, mẹ đưa đến trường, được vui chơi, múa hát, giao lưu với các bạn trong sự có mặt của ông, bà, bố, mẹ; các bé được ngồi cùng rất nhiều người, được thấy tất cả các cô bác trong trường và nhiều cô bác trong làng, trong xã đến trường của bé . Có thể các bé sẽ cảm thấy thật vui, các bé thật tự hào vì được bạn bè, cô giáo cùng các cô các bác vỗ tay khen ngợi khi bé giao lưu văn nghệ…. Rất nhiều thứ “có thể” bé được thấy, được biết và “có thể” bé sẽ có ấn tượng khó phai mờ về một “lễ khai giảng” tuổi mầm non. Ngày lễ khai giảng của trường mầm non Cảnh Dương chúng ta đã tổ chức ngày hội đến trường cho bé với mục tiêu thực sự “lấy trẻ làm trung tâm” trong ngày hội đến trường của các bé .
Thời gian của buổi “lễ khai giảng” tương đương với một hoạt động học của trẻ để trẻ có thể ngồi dự lễ hội một cách thoải mái, không làm trẻ bị mệt nhưng nội dung của buổi lễ lại phải gây cho trẻ được sự thích thú, vui vẻ của ngày hội.
Ngày “lễ khai giảng” đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi ở tất cá các nhà trường, đón chào một năm học mới bắt đầu đầy hứa hẹn !
Khuôn mặt rạng rỡ nụ cười!

DSC_0004

DSC_0044

Về dự lễ khai giảng có các đ/c lãnh đạo địa phương.

DSC_0034

Đ/c Bí Thư Chi Bộ đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

DSC_0141

Tiết mục nhảy: Trái đất này là của chúng mình – lớp lớn 4

DSC_0125

Tiết mục múa: Cây đa quán dốc – Lớp Lớn 3

DSC_0120

Tiết mục múa: Thầy cô cho em mùa xuân – Lớp Lớn 1

DSC_0145

DSC_0082

Tiết mục múa cô giáo em là hoa eban do các cô giáo trường Mầm non Cảnh Dương thể hiện.

 

DSC_0032

Phụ huynh và học sinh đang vui mừng chào đón năm học mới